Bản Tin Giáo Xứ | 11. 11. 2021

   
 
 
Bản Tin Hiệp Nhất - 14. 11. 2021

 

 

 

 

 

 

 

Kiệu & Thánh Lễ

Mừng Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam

Kính mời cộng đoàn tham dự Chương Trình Mừng Kính Các Thánh Tử Đạo Việt Nam vào sáng Chúa Nhật tuần này 14/11/2021

Kiệu CTTĐ VN: 7:15am sáng

Thánh Lễ: 7:45am sáng

 

 

 

 

Luật Buộc Dự Lễ Chúa Nhật & Lễ Trọng

Sẽ Được Khôi Phục

+ Ngày 10 tháng 11 năm 2021

Anh chị em thân mến trong Chúa Kitô,

Bình an và ân sủng của Chúa ở cùng anh chị em!

 

Xin cám ơn tất cả anh chị em đã nhiệt thành giúp cho các giáo xứ và trường học của chúng ta duy trì hoạt động để chúng ta có thể tiếp tục sứ mệnh của mình. Bất chấp những khó khăn thử thách do đại dịch mang lại, chúng ta vẫn tiếp tục mang ánh sáng Chúa Kitô đến với mọi người, được thể hiện qua mục vụ thăm viếng, phân phát thực phẩm, thăm bệnh nhân, cầu nguyện nhóm, dạy giáo lý, chầu Thánh Thể, và nhiều hoạt động khác nữa. Xin cám ơn tất cả các thiện nguyện viên, nhân viên giáo xứ, học sinh và những anh chị em khác không ngừng duy trì sức sống cho giáo xứ một cách sáng tạo! Anh chị em chính là ánh sáng của Chúa trong thế giới ngày nay.

Ban Đặc trách Coronavirus của chúng ta luôn cập nhật thông tin khoa học để đưa ra những hướng dẫn. Như anh chị em biết, các dữ liệu này đã dẫn đến những thay đổi tạm thời đối với những cách chúng ta cần thực hiện. Những thay đổi này nhằm bảo đảm giữ cho mọi người được an toàn, đồng thời không ảnh hưởng đến tính chất linh thánh của Thánh lễ. Tôi vẫn kiên quyết giữ an toàn cho mọi anh chị em chúng ta - trong đó có những người dễ bị tổn thương nhất - để có thể tiếp tục cử hành Thánh Thể một cách an toàn.

Từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, chúng ta đã cử hành hàng chục ngàn Thánh lễ mà chỉ một số ít trường hợp lây lan coronavirus, do không tuân theo hướng dẫn an toàn của chúng ta. Nhìn chung, cách thức giữ an toàn được chúng tôi đưa ra đang bảo vệ mọi người một cách hiệu quả, đồng thời mang lại môi trường an toàn cho việc tham dự các cử hành phụng vụ. Xin chân thành cám ơn anh chị em!

Đến nay, bổn phận tham dự Thánh Lễ vào các Chúa Nhật và các ngày lễ buộc (kể cả Thứ Bảy/Thánh lễ vọng) cần phải được khôi phục (Giáo Luật, điều 1247) trong Mùa Vọng vào ngày 8 tháng 12, lễ trọng Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội.  Mùa Vọng là thời gian rất thích hợp để đến gần Chúa Kitô. Đó cũng là thời gian để chúng ta canh tân đời sống đức Tin qua việc lãnh nhận các bí tích và xây dựng lại các mối quan hệ và đời sống cộng đoàn của giáo xứ.

Như thường lệ, những người có lý do nghiêm trọng được miễn tham dự Thánh lễ các ngày Chúa nhật và lễ buộc (Giáo Lý Hội Thánh Công Giáo, 2181). Điều này bao gồm những người đang đau ốm, có các dấu hiệu rõ rệt về sức khỏe, hoặc phải chăm sóc người bệnh hoặc bị suy giảm miễn dịch, cũng như những người đang sợ hãi, lo lắng rõ rệt về việc lây nhiễm COVID trong cộng đồng.

Xin mời anh chị em trở lại nhà thờ.  Anh chị em là thành phần trong gia đình đức tin của chúng ta. Anh chị em hãy làm cho Ngày của Chúa trở thành một cử hành Phục Sinh đích thực và hân hoan vì được đổi mới trong sự sống, lòng thương xót và tình yêu của Chúa.  Tôi hằng cầu nguyện cho anh chị em, và xin anh chị em cũng cầu nguyện cho tôi.

Trong Thánh Tâm Chúa Giêsu,
Paul D. Etie D. Etienne, DD, STL
Tổng Giám Mục Seattle

(Khổng Thành Ngọc chuyển ngữ)

 

 

 

"Người Quản Lý Trung Thành"

Stewardship of Treasure Renewal

Xin cảm ơn đến 112 gia đình đã gửi phiếu cam kết cho năm tài khóa 2022 về cho Giáo Xứ.

Xin những ai chưa điền phiếu, hãy quảng đại đáp lời mời gọi và điền phiếu để giúp đỡ cho ích chung của Giáo Xứ. Tinh thần cam kết của quý tín hữu rất quan trọng để Giáo Xứ lên ngân sách cho các kế hoạch mục vụ năm tới

Xin Quý Tín Hữu gửi phiếu về lại cho Giáo Xứ hoặc bỏ vào rổ dâng cúng, hoặc điền phiếu cam kết trực tuyến trên mạng online TẠI ĐÂY

Việc điền phiếu cam kết của anh chị em có ý nghĩa quan trọng đối với giáo xứ chúng ta, giúp chúng tôi có thể lên kế hoạch ngân sách chính xác cho các chi phí  của những sinh hoạt mục vụ và phát triển Giáo Xứ. Mong Quý Tín Hữu hồi đáp.

Xin Chúa trả công và chúc lành cho những ai đã quảng đại điền phiếu cam kết và sẵn sàng đóng góp những gì mình có vì lợi ích chung của cộng đoàn Giáo Xứ, vì chính lúc cho đi là khi được nhận lại

 

 

 

Quán Ba Miền

 

 

 

 

 

Tài Chánh Tuần Lễ 7/11/2021

 

 • Tiền đóng góp lễ (6&7/11): $11,446
 • Tiền đóng góp online: $2,209.00
 • Lễ Các Thánh: $1,432.00
 • Lễ Các Linh Hồn: $1,319.00

Nếu không sử dụng đóng góp online, xin quý tín hữu dùng phong bì vàng có tên hoặc số ID khi đóng góp (thay vì chỉ bỏ tiền vào rổ) 
 

 

Xin Chúa chúc lành cho lòng quảng đại của quý anh chị em.

 

 

 

Chích mũi thứ 3 Covid Vaccine tại St Ann

Moderna & Pfizer Booster 

 

Public Health Department và Giáo Xứ St Ann sẽ tổ chức chich ngừa Booster (liều tăng cường) cho cả Moderna và Pfizer dành cho người từ 18 tuổi trở lên.

Thứ Năm ngày 2/12/2021 từ 5pm - 7pm
Tại trường học St Ann

Xin liên lạc Sơ Kim (253-304-8929) hay chị Minh Nghĩa (253-583-6703) nếu anh chị em muốn đến chích mũi thứ 3 vào thời gian nêu trên.

Xin kiểm tra lại xem minh đã chích mũi thứ 2 trước ngày 1 tháng 6 năm 2021 & nhớ mang theo thẻ chích ngừa khi đến chích mũi thứ 3.

 

 

 

Tĩnh Tâm Mùa Vọng

 

Từ Thứ Hai ngày 6/12/2021 đến Thứ Sáu 10/12/2021

 

 

 

 

 

 

Các Thông Tin Khác

 

 • Lớp Dự Tòng
  Lớp Dự Tòng sẽ được khai giảng Chúa Nhật, ngày 14 tháng 11, tại trường học giáo xứ, lúc 10:45am. Xin cộng đoàn cầu nguyện cho các anh chị Dự Tòng.


   
 • Lớp Dự Bị Hôn Nhân
  Ngày 20 và 21 tháng 11 giáo xứ sẽ có lớp Dự Bị Hôn Nhân bằng tiếng Anh, ai có nhu cầu xin liên lạc Sr. Theresa.

   

 • Thánh Lễ Tạ Ơn - Thanksgiving Mass
  Xin mời quý tín hữu tham dự Thánh Lễ Tạ Ơn chung với giáo xứ ngày Thứ Năm 25/11/2021 lúc 11:00 am để tạ ơn Chúa về những hồng ân Người ban trong năm qua.


   
 • Chúc Mừng Rửa Tội 
  Chúc mừng cho gia đình có bé rửa tội: bé Maria Hoàng Nhung Bella, cầu chúc cho gia đình lãnh nhận được nhiều ơn Chúa trong ngày bé được làm con Chúa.

 

 

Lịch Sinh Hoạt Giáo Xứ

 

 • Thứ Bảy 13/11
  Lớp Vovinam
  9:30am - trường học


  Lễ An Táng cho Emma Richardson
  11:00am  - nhà thờ


   
 • Chúa Nhật 14/11 
  Lễ: 7:45am, 9:45am (English), 4pm

  Rước Kiệu Các Thánh Tử Đạo VN
  7:15am 

  Quán Ba Miền
  bán sau lễ 7:45am, tại trường học

  Các lớp Giáo Lý Trẻ Em 
  9:30am - trường học

  Khai giảng lớp giáo lý dự tòng
  10:45am - trường học


   
 • Thứ Tư 17/11
  Các lớp giáo lý tiếng Anh
  6:30pm - trường học
     

   
 • Thứ Bảy 20/11
  Lớp Vovinam
  9:30am - trường học


  Lớp dự bị hôn nhân 
  11:00am - 1:00pm - trường học

 

 

Ý Cầu Nguyện Trong Tuần